Cho môi trường sạch, dựng thành phố xanh

Hotline 0968.138.896
ẢNh đại diện

Hướng dẫn bảo quản đồ giặt

Cập nhật: 18-12-2017 04:52:21 | Tin tức | Lượt xem: 3203

Đọc cẩn thận các chỉ dẫn trên tem giặt là của đồ giặt. Kiểm tra biểu tượng cho các chất liệu cần bảo quản đặc biệt. Nếu có biểu tượng cấm giặt nước, Quý khách nên sử dụng giặt khô của Giặt là Hải Dương Xanh. Nếu cần thiết, trao đổi với nhà sản xuất hoặc nhân viên tại Giặt là Hải Dương Xanh về cung cách làm sạch.

Đọc cẩn thận các chỉ dẫn trên tem giặt là của đồ giặt. Kiểm tra biểu tượng cho các chất liệu cần bảo quản đặc biệt. Nếu có biểu tượng cấm giặt nước, Quý khách nên sử dụng giặt khô của Giặt là Hải Dương Xanh. Nếu cần thiết, trao đổi với nhà sản xuất hoặc nhân viên tại Giặt là Hải Dương Xanh về cung cách làm sạch.

Tránh đồ giặt tiếp xúc với nước hoa, các loại kem bôi người hoặc khử mùi. Những sản phẩm này có thể chứa cồn làm ảnh hưởng đến mầu sắc của vải.

Bảo quản các đồ giặt của Quý khách, đặc biệt các sản phẩm như tơ tằm, tránh tiếp xúc với mồ hôi trong thời gian lâu. Mồ hôi bao gồm muối có thể làm bạc mầu nhuộm của vải.

Tránh phơi quần áo của Quý khách ngoài nắng quá lâu.

 Nếu trên đồ giặt có vết bẩn, Quý khách nên đánh dấu lại các vết đó, đồng thời nếu Quý khách biết nguồn gốc vết bẩn là gì, xin hãy thông báo cho nhân viên nhận hàng của Giặt là Hải Dương Xanh biết, để được xử lý vết bẩn triệt để.

 Mang đồ giặt của mình đến Giặt là Hải Dương Xanh ngay sau khi phát hiện ra vết bẩn. Những vết bẩn để lâu ngày sẽ rất khó tẩy.

 Không sấy khô, là hoặc ép đồ có vết bẩn. Nhiệt độ cao có thể làm các vết bẩn trở thành vĩnh viễn.

 Thông báo cho nhân viên nhận hàng một khi vết bẩn đã được xử lý nơi khác mà không thành công. Áp dụng các chất tẩy không phù hợp có thể giảm thiểu tác dụng của các chất tẩy chuyên dụng tại Giặt là Hải Dương Xanh.

 Quý khách hãy kiểm tra kỹ tất cả các túi trên đồ trước khi mang đi giặt.

 Trong trường hợp đồ giặt của Quý khách là bộ bao gồm 2-3 chiếc như: bộ đồ quân phục, bộ complet, gồm áo vest, áo gi lê, quần v.v. Quý khách nên mang cả bộ đi giặt để bảo đảm kết quả tốt nhất.

 Trong trường hợp các khuy hoặc trang trí đặc biệt, Khách hàng nên gỡ ra trước khi mang đi giặt.

 Giữ hóa đơn của cửa hàng sau khi giao đồ.

 Trong trường hợp mất hóa đơn, xin Quý khách thông báo ngay cho cửa hàng giặt là để tránh trường hợp trả đồ sai cho đối tượng nhặt được hóa đơn của Quý khách.

 Khi nhận lại đồ giặt, Quý khách hãy kiểm tra đồ của mình. Nếu cảm thấy không hài lòng hoặc tìm ra hỏng hóc, Quý khách phải báo cho nhân viên cửa hàng ngay.

 Khi nhận hàng về nhà, tháo túi nylon bọc ngoài và treo đồ giặt vào chỗ thoáng một lát trước khi cất vào tủ.

 Thay thế móc dây của cửa hàng giặt là bằng mắc áo vai lớn để tránh đồ giặt mất dáng khi treo lâu ngày. Mắc nhựa, phù hợp cho mọi đồ giặt này được bán ngay tại Giặt là Hải Dương Xanh. Quý khách hãy hỏi nhân viên Giặt là Hải Dương Xanh để được tư vấn thêm.

 Các đồ trái mùa nên được bảo quản và cất giữ trong vỏ bọc kín hơi, tránh tình trạng ẩm, mốc, hoặc hỏng hóc bởi côn trùng. Các túi hút chân không dùng để bảo quản các đồ giặt một cách tuyệt đối đồng thời tiết kiệm diện tích cất giữ được bán ngay tại Giặt là Hải Dương Xanh. Quý khách hãy hỏi nhân viên Giặt là Hải Dương Xanh để được tư vấn thêm.

 Các gói hút chống ẩm được cho thêm vào đồ giặt lớn như chăn, gối v.v. khi đóng gói. Tuy nhiên khi nhận hàng về nhà, Quý khách nên tháo túi nylon bọc ngoài ra và để thoát hơi kỹ trước khi đóng gói lại và cất vào tủ.